Hugmyndavinnan á bakvið matinn fyrir Bocuse d´Or hjá Þránni og félögum hófst fyrir mörgum mánuðum síðan, en það er vandasamt og í mörg horn að líta þegar útbúa skal verðlaunamáltíð. Tímataka, skipulagning, vinnutækni, áhöld og allt annað þarf að vera á hreinu þegar stóri dagurinn rennur upp.
Réttur undirbúningur skiptir höfuðmáli – Myndband
Related Posts
-
Bjarni Siguróli keppir í Bocuse d´Or Europe
27.10.2017 | Comments Off on Bjarni Siguróli keppir í Bocuse d´Or Europe -
Bjarni Siguróli verður næsti Bocuse d´Or kandídat
26.10.2017 | Comments Off on Bjarni Siguróli verður næsti Bocuse d´Or kandídat -
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi fyrir Íslands hönd?
30.05.2017 | Comments Off on Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi fyrir Íslands hönd? -
Aðalhráefnið í Bocuse d´Or matreiðslukeppninni sem fram fer 24. og 25. janúar 2017 tilkynnt
23.09.2016 | Comments Off on Aðalhráefnið í Bocuse d´Or matreiðslukeppninni sem fram fer 24. og 25. janúar 2017 tilkynnt -
Undirbúningur hafin fyrir Bocuse d´Or 2017
31.07.2016 | Comments Off on Undirbúningur hafin fyrir Bocuse d´Or 2017
Official Social Media Bocuse d’Or