Evrópuforkeppni Bocuse d´Or var haldin dagana 11. og 12. júní 2018 í Turin á Ítalíu, þar sem Bjarni Siguróli Jakobsson matreiðslumaður keppti fyrir hönd Íslands. Bjarni Siguróli hreppti 9. sæti og vann sér inn þátttökurétt í aðal keppninni Bocuse d´Or sem haldin var í Lyon í Frakklandi dagana 29. og 30. janúar 2019. Úrslit urðu á [...]
Björgvin Mýrdal
2003
Education: Cesar Ritz Colleges, Valais, Switzerland Sept. 2005 – Present Currently pursuing the industry project as part of the Masters of Business Administration in Hospitality and Tourism Management (MBA) Hospitality and Culinary School of Iceland, Kópavogur, Iceland (Hótel- og matvælaskólinn) 1995 - 1999 Obtained the Chef (Journeyman's Certificate) in May 1999 with good results Árbæjarskóli [...]
Official Social Media Bocuse d’Or