Named the Nordic Chef of the Year in April 2014, Viktor Örn Andrésson is a star in Iceland’s culinary world. He was named Icelandic Chef of the Year in 2013 and has been a member of the Icelandic National Culinary Team since 2009. In 2008, Viktor placed second in Iceland’s Chef of the Year competition, [...]
Ragnar Ómarsson 2009
2009
Nám: 1994 Útskrifaðist úr Hótel og Veitingarskóla Íslands 1989-1993 Lærði fagið á veitingarstaðnum Glóðin í Keflavik 1987-1988 Fjölbrautarskóli Suðurnesja Vinnustaðir: 2006- ? - DOMO veitingarstaður ,Yfirmatreiðslumaður 2005-2006 - SALT veitingarstaður á Radisson SAS 1919 hótel ,yfirmatreiðslumaður 2003-2005 - Leikhúskjallarinn, yfirmatreiðslumaður og eigandi 2000-2003 Hotel Holt (Gallerý) Yfirmatreiðslumaður 1998-1999 Hotel Holt (Gallerý) vaktstjóri 1996-1997 Bristol Grill Oslo, vaktstjóri Aug. 1995-1996 Perlan veitingarstaður ,matreiðslumaður Jan-June [...]
Ragnar Ómarsson
2005
Nám: 1994 Útskrifaðist úr Hótel og Veitingarskóla Íslands 1989-1993 Lærði fagið á veitingarstaðnum Glóðin í Keflavik 1987-1988 Fjölbrautarskóli Suðurnesja Vinnustaðir: 2006- ? - DOMO veitingarstaður ,Yfirmatreiðslumaður 2005-2006 - SALT veitingarstaður á Radisson SAS 1919 hótel ,yfirmatreiðslumaður 2003-2005 - Leikhúskjallarinn, yfirmatreiðslumaður og eigandi 2000-2003 Hotel Holt (Gallerý) Yfirmatreiðslumaður 1998-1999 Hotel Holt (Gallerý) vaktstjóri 1996-1997 Bristol Grill Oslo, vaktstjóri Aug. 1995-1996 Perlan veitingarstaður ,matreiðslumaður Jan-June [...]
Sturla Birgisson
1999
Nám Hótel og veitingaskóli Íslands Veitingahúsið Skútan Lærði undir handleiðslu Birgirs Pálssonar Matreiðslumeistara. Útskrifaðist í mai, 1985 Verðlaun og keppnir Gullverðlaun Matreiðslumaður Ársins 1995 og 1996 Bronsverðlaun Matreiðslumaður Norðurlanda árið 1996 Fimmta sæti í Bocuse d´Or 1999 Lyon, Frakklandi Ólympíukeppni landsliðs matreiðslumanna, Berlín. 1996. Silfurverðlaun Landslið matreiðslumanna 2000 - 2004 Dómari í Bocuse d´Or 2001 [...]
Official Social Media Bocuse d’Or