Afrek
Nám:
1994 Útskrifaðist úr Hótel og Veitingarskóla Íslands
1989-1993 Lærði fagið á veitingarstaðnum Glóðin í Keflavik
1987-1988 Fjölbrautarskóli Suðurnesja
Vinnustaðir:
- 2006- ? – DOMO veitingarstaður ,Yfirmatreiðslumaður
- 2005-2006 – SALT veitingarstaður á Radisson SAS 1919 hótel ,yfirmatreiðslumaður
- 2003-2005 – Leikhúskjallarinn, yfirmatreiðslumaður og eigandi
- 2000-2003 Hotel Holt (Gallerý) Yfirmatreiðslumaður
- 1998-1999 Hotel Holt (Gallerý) vaktstjóri
- 1996-1997 Bristol Grill Oslo, vaktstjóri
- Aug. 1995-1996 Perlan veitingarstaður ,matreiðslumaður
- Jan-June 1995 Lollapalooza, Monterey California, yfirmatreiðslumaður
- 1994-1995 Bristol Hotel, Oslo, matreiðslumaður
Verðlaunir;
- 2007 “One world”-keppni Suður Afríka 2.sæti
- Kandítad í Bocuse D’or 2005, 5.sæti
- 2003 Matreiðslumaður Norðurlanda 1.sæti
- 2002 Matreiðslumaður ársins 3.sæti
- 1999 Matreiðslumaður ársins 1.sæti
- 2000- ? – Meðlimur í Íslenska landsliðinu í matreiðslu og þjálfari frá 2006
Achievement with the team;
Silfur og bronz í Heimsmeistarakeppninni í Luxembourg, 2006Bronz í “Scot Hot” í Glascow, 2005Silfur og bronz í Ólympíuleikunum á Erfurt í Þýskalandi, 2004Silfur og bronz á Heimsmeistarakeppninni í Luxembourg, 2002Gullverðlaun í Seoul, Suður Koreu, 2002
Silfur á “Scot Hot” in Glasgow, 2001
Silfur og bronz á Ólympíuleikunum í Erfurt Þýskalandi, 2001
Official Social Media Bocuse d’Or